GIẢI QUYẾT SỰ CỐ THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT/HỆ THỐNG LÀM MÁT HIỆN HỮU

Chứng chỉ và kiểm tra bình chứa áp suất

Với kinh nghiệm thiết kế nhiệt, thiết kế cơ khí và sản xuất thiết bị áp suất, Allied Heat Transfer có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để cung cấp dịch vụ kiểm tra, cấp chứng chỉ, tái cấp chứng chỉ và đánh giá lại thiết bị bao gồm tư vấn kéo dài tuổi thọ và lịch bảo trì thiết bị. AICIP đã chứng nhận cho nhân viên kiểm tra của chúng tôi có khả năng tốt trong việc thiết kế bình chứa chịu áp suất, sản xuất và cung cấp mã kiểm tra để hỗ trợ khả năng quản lý thiết bị của bạn.

 

Tối ưu hóa hệ thống làm mát

Chúng tôi trực tiếp đến công trình và kiểm tra nhiệt độ của hệ thống hiện hữu sau đó cung cấp sự tư vấn và báo cáo phương pháp để nâng cấp hiệu quả và tối ưu hóa hiệu suất làm việc của thiết bị.

Chúng tôi có thể cung cấp cái nhìn toàn diện về lỗi của thiết bị, tại sao nó xảy ra, mức độ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, và phương án để giảm ảnh hưởng của nó bằng cách giảm tỷ lệ lỗi.

Tư vấn và đánh giá hiệu suất quạt làm mát

Phần quan trọng trong tất cả thiết bị trao đổi nhiệt là quạt. Với kinh nghiệm thiết kế và cung cấp thiết bị của nhà sản xuất quạt toàn cầu cùng với kiến thức thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt, chúng tôi có thể tư vấn các phương pháp khả thi để nâng cao hiệu suất, giảm độ ồn và giảm điện năng tiêu thụ

Phân tích hiệu suất làm việc

Phân tích hiệu năng làm việc của thiết bị làm mát hiện hữu. Tại sao có sự thay đổi hiệu suất làm việc này

Phân tích lỗi

Phân tích ảnh hưởng của việc đóng cặn và lỗi ảnh hưởng như thế nào đến thiết bị trao đổi nhiệt và làm thế nào để tối thiểu hóa lỗi xảy ra. Tư vấn thời gian kéo dài tuổi thọ thiết bị và dịch vụ.


Click here to download the product brochure.