Lưu ý: Khách hàng có thể truy cập vào phần mềm thiết kế và lựa chọn của chúng tôi. Nếu bạn muốn thử chọn lựa thiết bị trao đổi nhiệt và làm mát cho riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tài khoản và password.


Thiết kế

Phạm vi thiết kế của Allied Heat Transfer bao gồm Tính toán nhiệt, Tính toán cơ khí và Tính toán lưu lượng khí. Các tiêu chuẩn và mã code bao gồm AS1200, AS1210, AS1170, AS1554, AS1665, AS3992, AS4031, AS4458, ASME Section VIII. Div 1, ASME Section 1, API, TEMA

Bộ phận kỹ thuật

Công ty chúng tôi dùng những phần mềm kỹ thuật mới nhất, như HTRI’ Xchanger Suite, PV Elite, and FEA. Tất cả thiết bị được thiết kế dùng Solidworks vì vậy chúng tôi có thể cung cấp bản vẽ PDF, 2D hay mô hình 3D để bạn có thể thiết kế hệ thống phù hợp cho mình.

Bộ phận sản xuất

Khả năng sản xuất bao gồm Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm, Thiết bị trao đổi nhiệt làm lạnh bằng khí, Bộ tản nhiệt, Trao đổi năng lượng, Thiết bị làm mát dầu, Hệ thống gia nhiệu và làm lạnh trao tay, Ống chịu áp, Hệ thống quạt. Bộ phận sản xuất của chúng tôi được dẫn dắt bởi một tập thể những nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy với các thiết bị sản xuất hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả mối hàn được thực hiện bởi thợ lành nghề để đạt theo các tiêu chuẩn công nghiệp. Tất cả các bài kiểm tra không phá hủy được thực hiện bởi đại diện thanh tra với các chứng nhận quốc tế.

Thiết kế Quạt

Toàn bộ Thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí hoặc Bộ tản nhiệt, Quạt được chế tạo và cân bằng tại Allied Heat Transfer. Bộ phận và toàn bộ quạt tồn kho trong thời gian ngắn.

Kiểm định Thiết bị trao đổi nhiệt

Việc kiểm định thiết bị trao đổi nhiệt được thực hiện bởi Nhân Viên Kiểm Định Dòng Áp Lực.

Cơ sở kiểm tra áp lực

Kiểm tra áp lực thủy tĩnh được thực hiện tại cơ sở kiểm tra được chứng nhận NATA (NATA là một hệ thống chứng nhận, kiểm tra và thí nghiệm) với tiêu chuẩn AS4037. Sau khi kiểm tra áp lực thủy tĩnh, chứng chỉ kiểm tra NATA được cung cấp chi tiết áp lực và nhiệt độ trong suốt quá trình kiểm tra.

Khoan kiểm tra thiết bị trao đổi nhiệt

Phần này của thiết bị giúp Allied Heat Transfer đánh giá và vẽ đồ thị hiệu suất trao đổi nhiệt. Thiết bị kiểm tra giúp thuận tiện trong việc tối ưu hóa thiết kế nhiệt độ của hệ thống trao đổi nhiệt bằng cách giảm kích thước, tải trọng, độ ồn và chi phí. CSIRO (Viện nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học CommonWealth) đã chứng nhận khả năng của mặt cắt thiết bị và thêm vào đó đặt mũi khoan Allied Heat Transfer vào Danh Sách Chứng Nhận Thiết Bị Công Nghệ.

Thiết bị kiểm tra độ mỏi

Độ mỏi là một nguyên nhân gây ra hỏng hóc trong thiết bị trao đổi nhiệt và tốt hơn nếu chúng ta biết bao nhiêu vòng xoay áp lực mà thiết bị có thể chịu đựng trước khi hỏng hóc. Thông qua Thiết bị Kiểm tra Độ mỏi chúng tôi có thể áp dụng số vòng xoay áp lực để đa dạng hóa Cường độ và thời gian làm việc của Thiết Bị Trao đổi nhiệt.

Thông qua bài kiểm tra thiết bị được điều chỉnh và kiểm định, thường kiểm tra với vòng xoay áp lực cho tới khi thiết bị hư hỏng. Nhiều bài kiểm tra trao đổi nhiệt được thực hiện để xác định vòng đời sản phẩm. Nếu bạn muốn kiểm tra thiết bị, xin vui lòng ghé ngang bộ phận bảo trì của chúng tôi hoặc liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

 

  • Thành viên: Allied Heat Transfer là thành viên của HTRI
  • QA: Công ty chúng tôi vận hành theo hệ thống quản lý doanh nghiệp chứng nhận bởi DNV theo ISO 9001
  • An Toàn: Chúng tôi vận hành với yêu cầu ISO 140001
  • Môi trường: Công ty vận hành theo AS/NZS 4801